| 01. Nadathiduveer Irudhivarai - நடத்திடுவீர் இறுதிவரை |
| 02. Ithilum Melanathai - இதிலும் மேலானதை |
| 03. Nandri Solluvaen - நன்றி சொல்லுவேன் |
| 04. Unmaiyulla Devanae - உண்மையுள்ள தேவனே |
| 05. Karthar Nam Saarbil - கர்த்தர் நம் சார்பில் |
| 06. Nano Karthavae | நானோ கர்த்தாவே |
| 07. Athikalayil - அதிகாலையில் |
| 08. Unthan Sneha Vakkukal - உந்தன் சிநேக வாக்குகள் |
| 09. Paaduvaen Paaduvom - பாடுவேன் பாடுவோம் |
| 10. Avar Naamam Yesu Kristhu - அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்த |
| 11. Ennakkaa Ithana Kiruba - எனக்கா இத்தன கிருப |
| 12. Kaivida Maatar - கைவிடமாட்டார் |
| 13. Senaigalin Karthar - சேனைகளின் கர்த்தர் |
| 14. Ebenesarae - எபிநேசர |
| 15. Dhayavu - தயவு |
| 16. Hallelujah - அல்லே-லூயா |
| 17. Nikare Illaa Devan - நிகரே இல்லா தேவன் |
| 18. El Yireh - ஏல் யீர |
| 19. Muzhudhonae - முழுதோன |
| 20. Vivarikka Mudiyatha - விவரிக்க முடியாத |
| 21. Aathiyum Anthamum Amen - ஆதியும் அந்தமும் ஆமென் |
| 22. Theerkan Uraitha Theerkamae - தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே |
| 23. Uyar Malaiyo - உயர் மலையோ |
| 24. Kalangina Nerangalil - கலங்கின நேரங்களில் |
| 25. Unga Prasannam - உங்க பிரசன்னம் |
| 26. Aaraainju Paarthaallum - ஆராய்ஞ்சு பார்த்தாலும் |
| 27. Aarathipen - ஆராதிப்பேன் |
| 28. Miguel Israel - மிகுவேல் இஸ்ரவேல் |
| 29. Ummai Vittu Pirindhu - உம்மை விட்டுப் பிரிந்த |
| 30. Kaangindra Dhevan - காண்கின்ற தேவன் |
| 31. Karthar Ennodiruka - கர்த்தர் என்னோடிருக்க |
| 32. Vaaku Thantha - வாக்கு தந்த |
| 33. Appuram Pogiravar - அப்புறம் போகிறவர் |
| 34. Kalangum Nehrangalil - கலங்கும் நேரங்களில் |
| 35. Kartharai Uyarthidum Kaalam - கர்த்தரை உயர்த்திடும் |
| 36. Munsellum Um Samugam - முன் செல்லும் உம் சமூகம் |
| 37. Oru Thayaipol Ennai - ஒரு தாயைப்போல என்ன |
| 38. Nandriyaal Paadiduvaen - நன்றியால் பாடிடுவேன் |
| 39. Nandriyodu Ummai Paadi - நன்றியோடு உம்மை பாடி |
| 40. Ullangal Inaiyum Neram - உள்ளங்கள் இணையும் |
| 41. Manasin Ullae or Osai - மனசின் உள்ளே ஓர் ஓச |
| 42. Naam Jeyippom - நாம் ஜெயிப்போம் |
| 43. Abishegam Ootrum Ayya - அபிஷேகம் ஊற்றும் |
| 44. Kanavai Vilangum - கனவை விளங்கும் |
| 45. En Iravo En Pagalo - என் இரவோ என் பகல |
| 46. Vidai Ariya Kaalangal - விடை அறியா காலங்கள் |
| 47. Kaigalai Uyarthi - கைகளை உயர்த்தி |
| 48. Aathi Muthal - ஆதி முதல் |
| 49. Enna Senjom - என்ன செஞ்சோம் |
| 50. Eastla Westla - ஈஸ்ட்லா வெஸ்ட்லா |
| 51. Aasaigal -ஆசைகள் |
| 52. Azhagaana Padaipe - அழகான படைப்ப |
| 53. Innaindhen Ummile - இணைந்தேன் உம்மில |
| 54. Konjam Siri - கொஞ்சம் சிரி |
| 55. Oru Manithanalum - ஒரு மனிதனாலும் |
| 56. Aridhaanavaigal - அரிதானவைகள் |
| 57. Oru Ganam - ஓர் கானம் |
| 58. Kaala Kaalangal - காலா காலங்கள் |
| 59. Kula Dheivam - குல தெய்வம் |
| 60. Innum Thuthipaen - இன்னும் துதிப்பேன் |
| 61. Kaathiruppen - காத்திருப்பேன் |
| 62. Kaariyathai Kaikoodi - காரியத்தைக் கைக்கூட |
| 63. Yesu Vandhale - இயேசு வந்ததால் |
| 64. Akkiniyin Alavu - அக்கினியின் அளவு |
| 65. Ippothaan Aarambamae! - இப்பதான் ஆரம்பமே |
| 66. Nandri Baligal - நன்றி பலிகள் |
| 67. Alaigalaadum Kadalil - அலைகளாடும் கடலில் |
| 68. Boomikoru Punitham - பூமிக்கொரு புனிதம் |
| 69. Singasanathilae - சிங்காசனத்தில |
| 70. Gnanathin Aaviyae - ஞானத்தின் ஆவியே |
| 71. Jeba Aavi - ஜெப ஆவி |
| 72. Yesu Naamamae - இயேசுவின் நாமமே |
| 73. Nan Ummilae - நான் உம்மிலே |
| 74. Ovoru Naalum - ஒவ்வொரு நாளும் |
| 75. Dheivam Neer Thantha - தெய்வம் நீர் தந்த |
| 76. Thangiduven - தங்கிடுவேன் |
| 77. Vaanamae Ellai - வானமே எல்லை |
| 78. XXXXXX |
| 79. XXXXXX |
| 80. XXXXXX |