Ebenesarae - எபிநேசர | John Jebaraj

Admin

நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் அனைவரும்
ஓயாமல் நன்றி சொல்வோம்-2
ஒரு கரு போல காத்தீரே நன்றி
என்னை சிதையாமல் சுமந்தீரே நன்றி-2

எபிநேசரே எபிநேசரே இந்நாள் வரை சுமந்தீரே
எபிநேசரே எபிநேசரே என் நினைவாய் இருப்பவரே

நன்றி நன்றி நன்றி இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி கரு போல சுமந்தீரே நன்றி

1.ஒன்றுமே இல்லாமல் துவங்கின என் வாழ்வு
நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே-2
ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல
ஒரு தகப்பன் உம்மைப்போல இல்ல-2-எபிநேசரே

2.அன்றன்றைக்கான என் தேவைகள் யாவையும்
உம் கரம் நல்கியதே-2
நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல
(ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல-2-எபிநேசரே

3.ஞானிகள் மத்தியில் பைத்தியம் என்னை
அழைத்தது அதிசயமே-2
நான் இதற்கான பாத்திரம் அல்ல
இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல-2-எபிநேசரே

Naanum en Veedum, en Veettar Anaiyarum
Oyaamal Nandri Solvom (X2)
Oru Karu Pola Kaaththeerae – Nandri
Ennai Sithaiyaamal Sumandheerae – Nandri (X2)

Ebenezerae, Ebenezerae, in Naal Varai Sumandheerae
Ebenezerae, Ebenezerae, en Ninaivaai Iruppavarae

Nandri, Nandri, Nandri – Idhayathil Sumandheerae – Nandri
Nandri, Nandri, Nandri – Karu Pola Sumandheerae – Nandri

1. Ondrumae Illaamal Thuvangina en Vaazhvu
Nanmaiyaal Nirainthulladhe (X2)
Oru Theemaiyum Ninaikkaadha Nalla
Oru Thagappan – Ummaippola Illa (X2) – Ebenezerae

2. Anranraikkaana en Thevaigal Yaavayum
Um Karam Nalgiyadhe (X2)
Neer Nadaththidum Vidhangalai Solla
(Oru) Poorana Vaarththaiyae Illa (X2) – Ebenezerae

3. Gnaanikal Maththiyil Paithiyam Ennai
Azaiththadhu Adhisayamae (X2)
Naan Idharkkaana Paaththiram Alla
Idhu Kirubaiyae – Verondrum Illa (X2) – Ebenezerae