Way2Worship
Menu
  • Home
  • Tamil Songs
  • Telugu Songs
  • Hindi Songs
  • English Songs
  • Malayalam Songs
  • Contact Us
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj5Zp7HZSJBDc4ehE7SvedDPpMVMX_RGMDuC2yBddPkhirDH3gwzS6VWPP4NH5wcWQdxYYFPU6l5NWzOrXaLqZ_tGH1GEJHQyHJ5wxFLRixT1FmJ-ccCwpLkgb_P8HNTBuGPuPu1G9d8BJuHBOygGRRb8VbQZC10-Vi_WhZKBfoW4NxnVpByUedd2wxyfg/s1095/Banner%201.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgDONtTn08yhnUVMkPJCk_YmWye8EfhCMZQpnF-EIZbRKPE2KVya1MFcrPH6hXtrtbtPyQff49Vs3pEIY7R1Ip_BE8QHI_ZdHRfqFXd2pNTFbI_JadL8z7zASDpPz6zURqzJxDGoXbCQxgp_V_tjj3P1CcQ7621G0pyyWCrT9FStdXnEXMFzKWO5IeqvqU/s1095/Banner%202.jpg

Vanaanthira Yaathiraiyil Kalaithu – வனாந்திர யாத்திரையில்

Ummandai Devane Naan – உம்மண்டை தேவனே நான்

Suththar Thuthikkum Veetae – சுத்தர் துதிக்கும் வீடே

Singara Maaligaiyil Jaya – சிங்கார மாளிகையில் ஜெய

Pilavunta Malaiyae Pukalitam – பிளவுண்ட மலையே

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Oru Thai Thetruvathu – ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்

Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்

Motcha Yaaththirai Selkirom – மோட்ச யாத்திரை செல்கிறோம்

Makimai Mael Makimai – மகிமை மேல் மகிமை

Karthar Mel Barathai Vaithu – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர்

Kakkum Deivam Yesu Iruka – காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க

Kaalamoa Selludhae Vaalibam – காலமோ செல்லுதே வாலிபம்

Jothi Thondrum Oor – ஜோதி தோன்றும் ஓர்

Inba Yesu Rajavai Nan – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான்

Ilaipaaruthal Iinthitum Naatae – இளைப்பாறுதல் ஈந்திடும்



Copyright © Way2Worship 2020