
Song | Nandri |
Album | Single |
Lyrics | Benny John Joseph |
Music | Vinny Allegro |
Sung by | Benny John Joseph |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
நன்றி சொல்லுவேன் நான் நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
காணாத மேடுகளும்
மறைந்த பள்ளங்களும்
கடக்க செய்தவரை நன்றி சொல்லுவேன்
வியாதியின் கொடுமையிலும்
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
வழுவாமல் காத்த தேவனை நன்றி சொல்லுவேன்
என்னை படைத்து காத்து நடத்தி வரும் இயேசு ராஜனே
உம் நன்மைகளை எப்படி நான் சொல்லி துதிப்பேன்
நன்றி சொல்லுவேன் நான் நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
முழு மனதோடு நான் நன்றி சொல்வேன்
மகிழ்ச்சியோடு தினம் நன்றி சொல்வேன்
நன்றி சொல்லுவேன் நான் நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
எதிரியின் மத்தியிலும்
அரக்கரின் கொடுமையிலும்
உயர்த்தி வைத்தவரை நன்றி சொல்லுவேன்
சர்ப்பங்களை மிதித்தபோதும்
சத்ருக்களை சந்தித்தபோதும்
சமாதானம் செய்தவரை நன்றி சொல்லுவேன்
என்னை படைத்து காத்து நடத்தி வரும் இயேசு ராஜனே
உம் நன்மைகளை எப்படி நான் சொல்லி துதிப்பேன்
நன்றி சொல்லுவேன் நான் நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
தகுதி அற்ற என்னை
ஊழியனாக மாற்றி
அழைத்த தேவனுக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
உத்தம ஊழியனை
என்னை நீர் அழைக்கும் வரை
கிருபையாய் நடத்தும் தேவனை நன்றி சொல்லுவேன்
என்னை படைத்து காத்து நடத்தி வரும் இயேசு ராஜனே
உம் நன்மைகளை எப்படி நான் சொல்லி துதிப்பேன்
நன்றி சொல்லுவேன் நான் நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
Naan Nandri Solluvaen
Nandri Nandri Solluvaen
Kaanadha Maedugalum
Maraindha Pallangalum
Kadaka Seidhavarai Nandri Solluvaen
Vyadhiyin Kodumaiyilum
Nerukathin Nerathilum
Vazhuvamal Kaatha Devanai Nandri Solluvaen
Ennai Padaithu Kaathu Nadathi Varum Yesu Rajanae
Um Nanmeigalai Epadi Naan Solli Thudhipaen Nandri Solluvaen Naan Nandri Solluvaen
Nandri Nandri Solluvaen
Mulu Manadhodu Naan Nandri Solvaen Magilchiodu Dhinam Nandri Solvaen
Nandri Solluvaen Naan Nandri Solluvaen
Nandri Nandri Solluvaen
Edhirin Mathiyilum
Arakarin Kodumayilun
Uyarthi Vaithavarai Nandri Solluvaen
Sarpangalai Midhithabodhum
Sathrukalai Sandhithapodhum
Samadhanam Seidhavarai Nandri Solluvaen
Ennai Padaithu Kaathu Nadathi Varum Yesu Rajanae
Um Nanmeigalai Epadi Naan Solli Thudhipaen
Nandri Solluvaen Naan Nandri Solluvaen
Nandri Nandri Solluvaen
Thagudhi Attra Ennai
Ooliyanaaga Maatri
Azhaitha Devanuku Nandri Solluvaen
Uthama Ooliyanai
Ennai Neer Azhaikum Varai
Kirubaiai Nadathum Devanai Nandri Solluvaen
Ennai Padaithu Kaathu Nadathi Varum Yesu Rajanae
Um Nanmeigalai Epadi Naan Solli Thudhipaen
Nandri Solluvaen Naan Nandri Solluvaen
Nandri Nandri Solluvaen