
Song | Ithilum Melanathai |
Album | Single |
Lyrics | Blesson Joel |
Music | Jolly Siro |
Sung by | Blesson Joel & Evangelin Ann |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
இதிலும் மேலானதை
இதிலும் பெரியதை
இதிலும் சிறந்ததை
என் தேவன் செய்து முடிப்பார்
காலங்கள் மாறினாலும்
எதிர் காற்று வீசினாலும்
நங்கூரம் இயேசுவிலே
பெருகவே பெருகப்பண்ணி
எல்லையை விரிவாக்கி
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
வன்கண்கள் குருடாக்கி
விக்கினங்களை மாற்றி
வெற்றியாக நடக்கச்செய்வார்
Ithilum Melaanathai
Ithilum Periyathai
Ithilum Siranthathai
En Thaevan Seythu Mudippaar
Kaalangal Maarinaalum
Ethir Kaatru Veesinaalum
Nangkooram Yesuvilae
Perugavae Perugappanni
Ellaiyai Virivaakki
Vaakkuthaththam Niraivaettruvaar
Vankanngal Kurudaakki
Vikkinangalai Maatrti
Vetriyaaka Nadakkachcheyvaar