| 01. Aaruthalin Theyvamae - ஆறுதலின் தெய்வம |
| 02. Athisayamaana Olimaya - அதிசயமான ஒளிமய |
| 03. Azhagai Nirkum Yaar - அழகாய் நிற்கும் யார் |
| 04. Deva Saayal Aaka Maari - தேவ சாயல் ஆக மாறி |
| 05. Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் |
| 06. Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் |
| 07. En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடு |
| 08. Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே |
| 09. Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா |
| 10. Ilaipaaruthal Iinthitum Naatae – இளைப்பாறுதல் ஈந்திடும் |
| 11. Inba Yesu Rajavai Nan – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் |
| 12. Jothi Thondrum Oor – ஜோதி தோன்றும் ஓர் |
| 13. Kaalamoa Selludhae Vaalibam – காலமோ செல்லுதே வாலிபம் |
| 14. Kakkum Deivam Yesu Iruka – காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க |
| 15. Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் |
| 16. Karthar Mel Barathai Vaithu – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை |
| 17. Makimai Mael Makimai – மகிமை மேல் மகிமை |
| 18. Motcha Yaaththirai Selkirom – மோட்ச யாத்திரை செல்கிறோம் |
| 19. Motcha Yaaththirai Selkirom – மோட்ச யாத்திரை செல்கிறோம் |
| 20. Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம் |
| 21. Oru Thai Thetruvathu – ஒரு தாய் தேற்றுவது போல் |
| 22. Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே |
| 23. Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி |
| 24. Pilavunta Malaiyae Pukalitam – பிளவுண்ட மலையே |
| 25. Singara Maaligaiyil Jaya – சிங்கார மாளிகையில் ஜெய |
| 26. Suththar Thuthikkum Veetae – சுத்தர் துதிக்கும் வீடே |
| 27. Ummandai Devane Naan – உம்மண்டை தேவனே நான் |
| 28. Vanaanthira Yaathiraiyil Kalaithu – வனாந்திர யாத்திரையில் |