Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Admin

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
என்னோடிருக்க எழுந்தவரே
என்னை என்றும் வழி நடத்துவாரே
என்னை சந்திக்க வந்திடுவாரே

இயேசு போதுமே இயேசு போதுமே
எந்த நாளிலுமே எந்நிலையிலுமே
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு போதுமே

1. பிசாசின் சோதனை பெருகிட்டாலும்
சோர்ந்து போகாமல் முன் செல்லவே
உலகமும் மாமிசமும் மயங்கிட்டாலும்
மயங்கிடாமல் முன் செல்லவே

2. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
ஆத்துமாவை நிதம் தேற்றிடுவார்
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் காத்திடுவார்

3. மனிதர் என்னைக் கைவிட்டாலும்
மாமிசம் அழுகி நாறிட்டாலும்
ஐஸ்வரியம் யாவும் அழிந்திட்டாலும்
ஆகாதவன் என்று தள்ளி விட்டாலும்

Enakkai Jeevan Vitdavarae
Ennoatirukka Ezhunthavarae
Ennai Entrum Vazhi Nadaththuvaarae
Ennai Santhikka Vanthituvaarae

Yesu Poathumae Yesu Poathumae
Entha Naalilumae Ennilaiyilumae
Enthan Vaazhvinilae Yesu Poathumae

1. Pisaasin Soathanai Perukitdaalum
Soarnthu Poakaamal Mun Sellavae
Ulakamum Maamisamum Mayangkitdaalum
Mayangkidaamal Mun Sellavae

2. Pullulla Idangkalil Maeyththituvaar
Amarntha Thanniirantai Nadaththituvaar
Aaththumaavai Nitham Thaerrituvaar
Marana Pallaththaakkil Kaaththituvaar

3. Manithar Ennaik Kaivitdaalum
Maamisam Azhuki Naaritdaalum
Aisvariyam Yaavum Azhinthitdaalum
Aakaathavan Entru Thalli Vitdaalum