Deva Saayal Aaka Maari - தேவ சாயல் ஆக மாறி

Admin

தேவ சாயல் ஆக மாறி
தேவனோடிருப்பேன் நானும்

அந்த நாளும் நெருங்கிடுதே
அதி விரைவாய் நிறைவேறுதே
மண்ணின் சாயலை நான் களைந்தே தம்
விண்ணவர் சாயல் அடைவேன்

பூமியின் கூடாரம் என்றும்
பெலவீனமே அழிந்திடுமே
கைவேலை யல்லாத பொன் வீடு
கண்டடைந்து வாழ்ந்திடுவேன்

சோரும் உள்ளான மனிதன்
சோதனையில் பெலமடைய
ஆற்றித் தேற்றிடும் தேற்றரவாளன்
ஆண்டவர் என்னோடிருப்பார்

ஆவியின் அச்சாரமீந்தார்
ஆயத்தமாய் சேர்ந்திடவே
ஜீவனே எனது கிறிஸ்தேசு
சாவு எந்தன் ஆதாயமே

காத்திருந்து ஜெபிப்பதினால்
கழுகுபோல பறந்தெழும்பி
ஜீவயாத்திரை ஓடி முடித்து
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடுவேன்

மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலிப்பவரை
முகமுகமாய் தரிசித்திட
வாஞ்சையாய்த் தவிக்கும் எனதுள்ளம்
வாரும் என்று கூப்பிடுதே

உன்னத சீயோன் மலைமேல்
எனதருமை இயேசுவுடன்
ஜெப வீட்டினிலே மகிழ்ந்தே நான்
ஜீவீப்பேனே நீடுழியாய்

Deva Saayal Aaka Maari
Thaevanoatiruppaen Naanum

Antha Naalum Nerungkituthae
Athi Viraivaay Niraivaeruthae
Mannin Saayalai Naan Kalainthae Tham
Vinnavar Saayal Ataivaen

Pumiyin Kudaaram Entrum
Pelaviinamae Azhinthitumae
Kaivaelai Yallaatha Pon Veetu
Kandatainthu Vaazhnthituvaen

Soarum Ullaana Manithan
Soathanaiyil Pelamataiya
Aarrith Thaetritum Thaetraravaalan
Aandavar Ennoatiruppaar

Aaviyin Achchaaramiinthaar
Aayaththamaay Saernthidavae
Jeevanae Enathu Kiristhaechu
Saavu Enthan Aathaayamae

Kaaththirunthu Jepippathinaal
Kazhukupoala Paranthezhumpi
Jeevayaaththirai Oati Mutiththu
Jeeva Kiriidam Petrituvaen

Munril Onraay Jolippavarai
Mukamukamaay Tharichiththida
Vaagnchaiyaayth Thavikkum Enathullam
Vaarum Entru Kuppituthae

Unnatha Seeyoan Malaimael
Enatharumai Yesuvudan
Jepa Veettinilae Makizhnthae Naan
Jeeveeppaenae Neetuzhiyaay