Singara Maaligaiyil Jaya – சிங்கார மாளிகையில் ஜெய

Admin

சிங்கார மாளிகையில்
ஜெய கீதங்கள் பாடிடுவோம்
சீயோன் மணவாளனுடன்

ஆனந்தம் பாடி அன்பரைச் சேர்ந்து
ஆறுதலடைந்திடுவோம் அங்கே
அலங்கார மகிமையின் கிரீடங்கள் சூடி
அன்பரில் மகிழ்ந்திடுவோம்

துயரப்பட்டவர் துதித்துப்பாடுவார்
துதியின் உடையுடனே அங்கே
உயரமாம் சீயோன் உன்னதரோடு
களித்து கவி பாடுவோம்

முள்முடி நமக்காய் அணிந்த மெய் இயேசுவின்
திருமுகம் கண்டிடுவோம் அங்கே
முத்திரையிட்ட சுத்தர்கள் வெள்ளங்கி
தரித்தோராய் துதித்திடுவார்

பூமியின் அரசைப் புதுப்பாட்டாய் பாடி
புன்னகை பூத்திடுவோம் புது
எண்ணெயால் அபிஷேகம் பண்ணப்பட்டோராய்
மண்ணாசை ஒழித்திடுவோம்

அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
தவறாமல் நடக்கின்றதே அவர்
வரும் வேளை அறியாதிருப்பதால்
எப்போதும் ஆயத்தமாயிருப்போம்

குருசை சுமந்த பரிசுத்தர் முன்னால்
குருத்தோலை பிடித்திடுவோம் -ஆ-ஆ- அங்கே
கற்புள்ள கறைபடா கர்த்தரை பின்பற்றினோர்
மீட்பின் கீதம் பாடுவோம்

Singkaara Maalikaiyil
Jeya Keethangkal Patituvoam
Seeyoan Manavaalanudan

Aanantham Paati Anparaich Saernthu
Aaruthalatainthituvoam Angkae
Alangkaara Makimaiyin Kiriidangkal Chuti
Anparil Makizhnthituvoam

Thuyarappatdavar Thuthiththuppaatuvaar
Thuthiyin Utaiyudanae Angkae
Uyaramaam Seeyoan Unnatharoatu
Kaliththu Kavi Paatuvoam

Mulmuti Namakkaay Anintha Mey Yesuvin
Thirumukam Kantituvoam Angkae
Muththiraiyitda Suththarkal Vellangki
Thariththoaraay Thuthiththituvaar

Pumiyin Arasaip Puthuppaatdaay Paati
Punnakai Puththituvoam Puthu
Enneyaal Apishaekam Pannappattoaraay
Mannaasai Ozhiththituvoam

Avaruraiththa Ataiyaalangkalellaam
Thavaraamal Nadakkinrathae Avar
Varum Vaelai Ariyaathiruppathaal
Eppoathum Aayaththamaayiruppoam

Kurusai Sumantha Parisuththar Munnaal
Kuruththoalai Pitiththituvoam -aa-aa- Angkae
Karpulla Karaipadaa Karththarai Pinparrinoar
Miitpin Kiitham Paatuvoam