Athisayamaana Olimaya - அதிசயமான ஒளிமய

Admin

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
என் நேசரின் நாடாம்
நான் வாஞ்சிக்கும் நாடாம்

1. பாவம் இல்லாத நாடு
ஒரு சாபமும் காணா நாடு
நித்திய மகிழ்ச்சி ஓயாத கீதம்
உன்னதத்தில் ஓசன்னா – அல்லேலூயா

2. வித விதக் கொள்கையில்லை
பலப் பிரிவுள்ள பலகை இல்லை
ஒரே ஒரு குடும்பம் ஒரே ஒரு தலைவர்
எங்குமே அன்புமயம் – அன்புள்ளோர் செல்லும்

3. பிரச்சனை ஏதும் இல்லை
வீண் குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை
மொழி நிறம் ஜாதி பற்று உடையோர்
எவருமே அங்கு இல்லை – அன்பே மொழி

4. இயேசுவின் இரத்தத்தினால்
பாவம் கழுவினால் செல்லலாமே
இத்தனைப் பெரிய சிலாக்கியம் இழப்போர்
இப்பூமியில் எவரும் வேண்டாம் – இன்றே வாரீர்

5. சந்திர சூரியன் இல்லை ஆனால்
இருள் ஏதும் காணவில்லை – 2
தேவகுமாரன் ஜோதியில் ஜோதி
நித்திய வெளிச்சமவர் – என்றும் பகல்

6. பல பல திட்டம் இல்லை
ஆளும் சட்டங்கள் ஏதும் இல்லை – 2
காவல்துறையில்லை கண்டிப்பும் இல்லை
மனிதனின் ஆட்சியில்லை – பேரானந்தமே

7. கடைத்தெரு ஏதும் இல்லை
தொழிற்சாலைகள் ஒன்றும் இல்லை – 2
தரித்திரர் செல்வர் சிறியவர் பெரியோர்
ஆகிய சிறப்பும் இல்லை – எல்லாம் சமம்

Athisayamaana Olimaya Naadaam
Naesarin Naadaam
Naan Vaanjikkum Naadaam

1. Paavam Illaatha Naadu
Oru Saapamum Kaannaa Naadu
Niththiya Makilchchi Oyaatha Geetham
Unnathaththil Osannaa – Allaelooyaa

2. Vitha Vithak Kolkaiyillai
Palap Pirivulla Palakai Illai
Orae Oru Kudumpam Orae Oru Thalaivar
Engumae Anpumayam – Anpullor Sellum

3. Pirachchanai Aethum Illai
Veenn Kulappangal Ontum Illai
Moli Niram Jaathi Pattu Utaiyor
Evarumae Angu Illai – Anpae Moli

4. Yesuvin Iraththaththinaal
Paavam Kaluvinaal Sellalaamae
Iththanaip Periya Silaakkiyam Ilappor
Ippoomiyil Evarum Vaenndaam – Intrae Vaareer

5. Santhira Sooriyan Illai Aanaal
Irul Aethum Kaanavillai – 2
Thaevakumaaran Jothiyil Jothi
Niththiya Velichchamavar – Entum Pakal

6. Pala Pala Thittam Illai
Aalum Sattangal Aethum Illai – 2
Kaavalthuraiyillai Kanntippum Illai
Manithanin Aatchiyillai – Paeraananthamae

7. Kataiththeru Aethum Illai
Tholirsaalaikal Ontum Illai – 2
Thariththirar Selvar Siriyavar Periyor
Aakiya Sirappum Illai – Ellaam Samam