Oru Thai Thetruvathu – ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்

Admin

ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
என் நேசர் தேற்றுவார் – அல்லேலூயா

1. மார்போடு அணைப்பாரே
மனக்கவலை தீர்ப்பரே

2. கரம் பிடித்து நடத்துவார்
கன்மலைமேல் நிறுத்த்வார்

3. எனக்காக மரித்தாரே
என் பாவம் சுமந்தாரே

4. ஒருபோதும் கைவிடார்
ஒரு நாளும் விலகிடார்

Oru thaay thaetruvathu pol
En naesar thaettuvaar – allaelooyaa

1. Maarpodu annaippaarae
Manakkavalai theerpparae

2. Karam pitiththu nadaththuvaar
Kanmalaimael niruththvaar

3. Enakkaaka mariththaarae
Enpaavam sumanthaarae

4. Orupothum kaividaar
Orunaalum vilakidaar