- Tamil Lyrics
- English Lyrics
பரலோகமே என் சொந்தமே
என்று காண்பேனோ
என் இன்ப இயேசுவை
நான் என்று காண்பேனோ
1. வருத்தம் பசி தாகம்
மனத்துயரம் அங்கே இல்லை
விண் கிரீடம் வாஞ்சிப்பேன்
விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
2. சிலுவையில் அறையுண்டேன்
இனி நானல்ல இயேசுவே
அவரின் மகிமையே எனது இலட்சியமே
3. இயேசு என் நம்பிக்கையாம்
இந்த பூமியும் சொந்தமல்ல
பரிசுத்த சிந்தையுடன்
இயேசுவைப் பின்பற்றுவேன்
4. ஓட்டத்தை ஜெயமுடன்
நானும் ஓடிட அருள் செய்வார்
விசுவாச பாதயில் சோராது ஓடிடுவேன்
5. பரம சுகம் காண்பேன்
பரம தேசம் அதில் சேர்வேன்
ராப்பகல் இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே
6. அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும்
ஆயத்தமாகிடுவேன் நாட்களும்
நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே
7. பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர்
தாகம் தீர்த்திடுவார் தூதர்கள்
பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்
Paralokamae en sonthamae
Entru kaanpaeno
En inpa Yesuvai
Entru kaanpaeno
1. Varuththam pasi thaakam
Mana thuyaram angae illai
Vinn kireedam vanjipaen
Vinnavar paatham servaen
2. Siluvaiyil araiyunntaen
Ini naanalla yesuvae
Avar makimaiyae
Enathu latchiyamae
3. Yesu en nampikkaiyaam
Intha poomiyum sonthamalla
Parisuththa sinthaiyudan
Yaesuvai pinpattuvaen
4. Ottaththai jeyamudan
Naanum otida arul seyvaar
Visuvaasa paathaiyil
Seraathu odiduvaen
5. Parama sukam kanpaen
Paran thaesam athil servaen
Iraa pakal illaiyae
Iratchakar velichchamae
6. Alaippin saththam kaettu nanum
Aayaththamaakiduvaen
Naatkalum nerunguthae
Vaanjaiyum perukuthae
7. Palingu nathiyoram suththar
Thaakam theerththiduvaar
Thootharkal paatida
Thooyanai tharisippaen