
Song | Aathumame |
Album | Wedding Song |
Lyrics | N/A |
Music | Servants of God |
Sung by | N/A |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே – உன்
ஆண்டவரைத் தொழு தேத்து -இந்நாள் வரை
அன்பு வைத் தாதரித்த – உன்
ஆண்டவரைத் தொழுதேத்து
சரணங்கள்
1. போற்றிடும் வானோர், பூதலத்துள்ளோர்
சாற்றுதற் கரிய தன்மையுள்ள – ஆத்துமமே
2. தலை முறை தலை முறை தாங்கும் விநோத
உலக முன் தோன்றி ஒழியாத – ஆத்துமமே
3. தினம் தினம் உலகில் நீ செய் பலவான
வினை பொறுத் தருளும், மேலான – ஆத்துமமே
4. வாதை, நோய், துன்பம் மாற்றி, ஆனந்த
ஓதரும் தயைசெய் துயிர் தந்த – ஆத்துமமே
5. உற்றுனக் கிரங்கி உரிமை பாராட்டும்,
முற்றும் கிருபையினால் முடி சூட்டும் – ஆத்துமமே
6. துதி மிகுந்தேறத் தோத்தரி தினமே,
இதயமே, உள்ளமே, என் மனமே – ஆத்துமமே
Aathumame en muzhu ullame – un
Aandavarai thozhu thaeththu - innaal varai
Anbu vaith thaathariththa – un
Aandavarai thozhuthaeththu
Saranangal
Pottridum vaanore, poothalathullore
Saatrruthark kariya thanmaiyulla – Aathumame
Thalai murai thalai murai thaangum vinotha
Ulaga mun thondri ozhiyaatha – Aathumame
Dinam dinam ulagil nee sei palavana
Vinai poruth tharulum, melaana – Aathumame
Vaathai, noi, thunbam maatrtri, aanantha
Otharun thayai sei thuyir thantha – Aathumame
Uttrunak kirangi urimai paaraattum,
Muttrum kirubaiyinaal mudi soottum – Aathumame
Thuthi miguntherath thoththari diname,
Idhayame, ullame, en maname – Aathumame