- Hindi Lyrics
- English Lyrics
આલેં દેવા આમાં તો દરવાજે (2)
તારી લેજેરા દેવા , તારી લેજે તું
આલેં દેવા.....
યાકુબા કુવે પ્રભુ તું ગીયો ,
જીવના ગોઠ્યા તુંયું બાયુલે આખ્યા (2)
તારી લેદી દેવા સમરુની બાયુલે (2)
તારી લેજેરા દેવા , તારી લેજે તું
આલેં દેવા.....
જાખી દાણી કો પ્રભુ તું ગીયો ,
તારણા ગોઠ્યા તું યે જાખીલે આખ્યા (2)
તારી લેદો દેવા જાખી દાણીલે (2)
તારી લેજેરા દેવા , તારી લેજે તું
આલેં દેવા.....
માર્ગ સત્ય જીવન તું હાય ,
તું હાય આમા આશરો (2)
આરી રેજેરા દેવા તારી લેજેરા....(2)
તારી લેજેરા દેવા , તારી લેજે તું
આલેં દેવા.....
Aalen Deva Ama to Darwaje (X2)
Tari Lejera Deva, Tari Leje Tu
Aalen Deva...
Yakuba Kuwe Prabhu Tu Giya,
Jivna Gothya Tuyu Bayule Aakhya (X2)
Tari Ledi Deva, Samruni Bayule (X2)
Tari Lejera Deva, Tari Leje Tu
Aalen Deva...
Jakhi Daani Ko Prabhu Tu Giya,
Tarna Gothya Tu Ye Jakhile Aakhya (X2)
Tari Ledo Deva, Jakhi Danile (X2)
Tari Lejera Deva, Tari Leje Tu
Aalen Deva...
Marg Satya Jeevan Tu Haay,
Tu Haay Ama Aashro (X2)
Aari Rejera Deva, Tari Lejera... (X2)
Tari Lejera Deva, Tari Leje Tu
Aalen Deva...